Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897  – Lắp đặt nhanh 24h duy nhất tại Hà Nội.

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 là mẫu màn cửa cuốn được làm từ một loại vải lưới, vải được đan bằng các sợi polyester tổng hợp giống như sợi cước và có độ bền rất cao. Rèm cuốn lưới cũng giống như các loại rèm cuốn khác, thiết kế vải rèm được cuốn quanh một trục trong cố định và  điều khiển thông qua một dây kéo rèm bằng tay, rèm có thể cuốn lên hay hạ xuống theo ý người sử dụng. Điểm nổi bật nhất của rèm cuốn lưới đó là rèm cho phép một phần gió và ánh sáng đi qua, khả năng cản sáng của rèm là 70 đến 80%.

Khi sử dụng rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 các bạn sẽ có một không gian hiện đại hơn, thoáng mát hơn, đặc biệt các bạn có thể nhìn xuyên qua rèm khi đứng ở khoảng cách gần, nhưng nếu từ xa thì chúng ta lại không thể. Các mẫu rèm cuốn vải lưới hiện nay được lắp đặt và sử dụng nhiều nhất ở các quán cafe, nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay những hành lang ban công nơi không cần thiết phải che chắn một cách tuyệt đối. Vải làm rèm cuốn lưới thông dụng thường có 70% là sợi PV và 30% là sợi thủy tinh. Các sợi này nhìn giống như cước rất bền, không thấm nước. Mức độ cản sáng cua một bộ rèm cuốn phụ thuộc vào độ mau của vải, đan sợi càng mau giá càng cao.

rèm cuốn trơn đẹp
Thi công rèm cuốn lưới giá xưởng, nhanh, đẹp.

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 được thi công tại văn phòng của anh Sơn ở tòa T4 The Sun – Mễ Trì vừa đơn giản, hiện đại lại chống nắng tốt. Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời để bảo vệ đồ dùng khỏi cái nắng chói chang.

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 là loại rèm đơn giản, hiện đại và phong cách dễ sử dụng. Mành hay được dùng cho các văn phòng , phòng khách các gia đình có các phòng nhỏ. Rèm được cuốn lên cao, thấp tùy theo ý mình muốn nhờ dây và đầu kéo bằng hợp kim nhôm. Có nhiều loại như dạng mành cuốn lưới sử dụng cho các phòng có không gian mở. Mành cuốn lưới dạng bạt cản sáng, vải chống nắng để che hết toàn bộ  hoặc một phần ánh sáng. Khả năng chống nắng và cách nhiệt tuyệt đối. Được thiết kế đơn giản dạng cơ nên rất dễ sử dụng cũng như vấn đề bảo hành.

Lợi ích của việc sử dụng rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897

  • Tấm vải rèm che chắn cản nắng cản ánh sáng hiệu quả
  • Có khả năng cách nhiệt, chống ồn, ngăn chặn tia hồng ngoại và tử ngoại UV
  • Màu sắc dễ phối hợp với không gian nội thất
  • Giá thành chi phí rẻ và độ bền cao

Giới thiệu hình ảnh mẫu rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897

Sau đây, Rèm Khánh Đường mời bạn cùng xem những hình ảnh rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 chúng tôi đã thi công thực tế tại được thi công tại văn phòng của anh Sơn ở tòa T4 The Sun – Mễ Trì:

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897
Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897

Rèm cuốn lưới văn phòng tiện lợi MA 1897 có giá thành hiện tại trên thị trường là bao nhiêu ?

Hiện nay rèm văn phòng 24h đang cung cấp sản phẩm rèm cuốn trơn với giá xưởng rẻ nhất thị  trường với nhiều mẫu mã, màu sắc khác nhau. Rèm văn phòng 24h chuyên cung cấp bán lẻ bán buôn, các mã sản phẩm rèm cuốn trơn văn phòng trên toàn quốc.

Liên hệ : 0938.768.666 – 024.858.24888

Phụ trách: Ánh Dương

 

Cảm ơn Anh/ Chị đã truy cập web Cơ Khí Tùng Dương!
Liên hệ Hotline: 098.488.5788 hoặc Zalo: 098.488.5788 để được tư vấn, báo giá & tiến độ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.